Bông Lan Trứng Muối

Nắm tay

Posted on: 28/09/2016


Author: Bông Lan Trứng Muối

Pairing : Baekchen

Disclimer: Hai anh ấy không phải của mình, nhưng Baekhyun và Chen trong fic là nhân vật của mình

Length: Drabble

Status: Conpleted

Rating: G

A/N: Mừng Jongdae tuổi mới được một tuần, mừng cho sóng gió tuổi mới :))) Kim Jongdae, đừng lo, em vẫn rất thương anh.

Enjoy !


Jongdae nói chung là được quý, chính xác hơn là được nhiều người bao bọc, có lẽ vì thấp bé nhẹ cân gần nhất nhóm, có lẽ vì những nỗ lực đã bỏ ra hoặc có lẽ chỉ đơn giản vì ở cạnh Jongdae ai cũng thấy vui vẻ. Jongdae cũng rất hưởng thụ sự bảo vệ của mọi người. Trong số đó, nhận được tình yêu thương nhiều nhất chắc là từ cựu nhóm trưởng Kris, anh trai đa tài Yixing, anh cả Minseok, bạn thân Baekhyun cùng em trai nhỏ Jongin.

Jongdae thường hay dùng cách nắm tay để phân biệt và cảm nhận yêu thương của từng thành viên dành riêng cho mình.

Tỉ như Kris, người thường giữ vai hoặc bắp tay Jongdae rồi đẩy Jongdae lên trước mỗi khi đến chỗ đông người hoặc ra sân bay. Hành động này Kris làm một cách cực kì bản năng, có đôi khi sẽ khiến Jongdae thấy đau một chút, nhưng Jongdae hoàn toàn hài lòng vì Jongdae biết nó hệt như tâm tình của Kris. Luôn sợ Jongdae lạc đường, luôn sợ Jongdae bị chen lấn không thở được, luôn sợ Jongdae bị người ngoài hành tinh mang đi mất. Nhất là luôn sợ Jongdae phải ấm ức thiệt thòi. Tình cảm của Kris luôn mạnh mẽ và bộc lộ trực tiếp theo cách ngốc nghếch như vậy.

Hay như Minseok, sẽ luôn nắm lấy khuỷ tay Jongdae ra hiệu hoặc kéo đi. Nhẹ nhàng nhưng cũng đủ chặt chẽ. Kris khiến Jongdae có cảm giác như ba thì Minseok sẽ rất giống mẹ. Minseok luôn không để bất kì chuyện gì liên quan đến Jongdae ra khỏi tầm mắt anh, luôn đảm bảo Jongdae được sống vui vẻ nhất, thoải mái nhất.

Hoặc Yixing, anh thích nắm lấy cổ tay Jongdae mọi lúc mọi nơi có thể. Luhan vẫn hay trêu rằng, bị nắm lấy cổ tay là bị rơi vào thế yếu, muốn chạy cũng chạy không thoát. Yixing nghe được ngay lập tức gật đầu tuyên bố, đúng vậy, em muốn Jongdae hoàn toàn phụ thuộc vào em, cũng muốn cho cả thế giới thấy rằng em đủ khả năng bao bọc cậu ấy cả đời. Jongdae ngoài cười cũng không biết làm thế nào phản bác. Bởi Jongdae biết mình được Yixing dùng bao nhiêu kiên nhẫn, bao nhiêu dịu dàng, bao nhiêu cưng chiều mà nuôi nấng bấy lâu. Cách Yixing nắm tay cũng hệt như tình cảm của anh vậy, tuy đôi khi sẽ khiến Jongdae thấy áp lực, thấy mình không báo đáp đủ nhưng lại quá đỗi ngọt ngào đến mức không đủ dũng cảm để rời xa.

Tiếp nữa là Jongin. Jongin thích nắm hờ lấy bàn tay Jongdae, nhất là khi thằng bé căng thẳng. Vì anh ấy lúc nào cũng ấm áp, Jongin giải thích, nhắc đến Jongdae là như nhắc đến ánh dương vậy, giúp Jongin đủ tự tin đối mặt với cả thế giới. Jongdae cũng thích giữ lấy cổ tay Jongin và kéo em trai đi theo mình mỗi khi Jongin ngại ngùng hoặc cảm thấy mệt mỏi, như cách Yixing làm với Jongdae. Jongdae cũng muốn nói với em trai rằng, không sao rồi, có anh ở đây, anh sẽ luôn bảo vệ em.

Duy chỉ có Baekhyun là khác biệt nhất. Cũng đặc biệt nhất. Jongdae rất thích, cũng rất hồi hộp mỗi khi hai người lồng hai bàn tay vào nhau đến vừa khít. Có lẽ bởi vóc dáng quá tương tự nên đôi bàn tay cũng như sinh ra đã dành cho nhau. Nếu ở ngoài sẽ là tay đan tay chính diện, nếu ở nhà Baekhyun sẽ ôm Jongdae từ phía sau, cũng đan cài mười ngón tay với nhau nhưng là dùng lòng bàn tay Baekhyun ôm lấy mu bàn tay Jongdae thật dịu dàng. Baekhyun bảo, như Kris, Minseok hay Yixing, đó đều là chủ động đến từ một người, chỉ cần một lần buông tay là mất nhau mãi mãi. Còn Baekhyun sẽ khiến Jongdae không thể buông tay, vì mười ngón xen nhau muốn buông cũng phải gỡ từng ngón, Jongdae gỡ một lần Baekhyun sẽ đan lại một lần. Làm cho đến khi Jongdae phát mệt, Baekhyun cũng nhất định không rời đi.

Advertisements

6 phản hồi to "Nắm tay"

Chị ơi chị cho em xin pass của IH chap 18 được ko ạ? Em cảm ơn ạ. ❤️❤️

Xin lỗi em nhé, hiện tại thì chị đã khoá pass toàn bộ các chương IH vì chị đã tặng lại cho một người chị của chị. Bản dịch vì thế không còn là của chị nữa, chưa được sự đồng ý của chị ấy thì chị không thể share pass tuỳ tiện được. Thông cảm cho chị nha. :).

À. Ko sao đâu chị ạ. E sẽ đợi đến ngày chị được set pass ạ. 😊😊

:)) cảm ơn em nha, vẫn còn mấy chương ngoại truyện nữa, chắc chị sẽ để đăng dần dần. Còn chính truyện phải chờ thôi :))

Chính truyện có 18 chương thôi ạ?
Còn mấy chương nữa thôi nên chị cố lên nhé. Hwaiting ! ✊😄

Cái đoạn của Yixing. Hic

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Cùng Linh mỗi ngày trọn vẹn

Tháng Chín 2016
H B T N S B C
« Th8   Th10 »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

Couple năm ấy Linh vẫn đẩy thuyền

couple năm nay Linh vẫn dõi theo

anh người yêu <3 <3 <3

anh bạn nhỏ <3 <3 <3

Follow Bông Lan Trứng Muối on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 124 other followers

Advertisements
%d bloggers like this: